เปิดตัวนิยายเรื่องนี้ในภาค กำเนิดนักล่า ตั้งแต่ปี 52 ซึ่งวางจำหน่ายราวๆเดือนกรกฏาคม และภาคสอง โรงงานมรณะปลายปีเดียวกัน หลังจากนั้นก็ห่างหายไปเนื่องจากเขียนภาคสามได้ช้ามาก ประกอบกับยอดขายที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีนัก สุดท้ายจึงตัดสินใจลงนักล่าฯภาคสามจนจบในเว็บไซด์หนึ่ง จากนั้นไม่นานก็ได้รับการสอบถามจากบก.ท่านหนึ่งว่าทำไมไม่พิมพ์ต่อ ซึ่งก็บอกไปตามตรง เธอจึงรับเรื่องไปเสนอเพราะชอบใจเนื้อหาเรื่องนี้มาก หลังจากอดใจรอฟังผลราวสองอาทิตย์ก็ได้รับคำตอบว่าผ่าน แต่ต้องเขียนให้จบ

 ได้ยินครั้งแรกดีใจและกลุ้ม เพราะนิยายวางไว้ทั้งหมด 5 ภาค แต่เวลาเขียนมีแค่ 3เดือนเท่านั้น เลยจำต้องหั่นออกหนึ่งเล่มให้เหลือแค่ 4 โดยภาคสุดท้ายมีชื่อว่า สัญลักษณ์เลือด

เมื่อส่งไปให้ทางสนพ.และได้รับคำอบว่าผ่านพิจารณา ดีใจมากถึงมากที่สุดเพราะเป็นอีกหนึ่งนิยายที่ตั้งใจเขียนมากๆ พิถึพิถันทั้งเนื้อหาและข้อมูล รักตัวละครทุกตัวไม่ว่าจะเป็นวลาร์ด ลูกครึ่งแวมไพร์ วูล์ฟ หนุ่มหมาป่า หรือคู่ปรับตัวร้ายอย่างไรซินและกีพาร์ด ยิ่งได้เห็นปกทั้งสองภาคแล้วยิ่งกรี๊ด เพราะผิดไปจากที่คิดมาก ภาคสามเป็นรูปวิคตอเรีย นักล่าสาวในขณะที่ภาคสี่เป็นสองพี่น้องตัวร้ายไรซินกับกีพาร์ด มันสุดยอดมาก

กำหนดวางจำหน่ายงานหนังสือ 29 มีนาคม 2013 นี้ที่บูธสนพ.สถาพร

Comment

Comment:

Tweet